Dịch Vụ Bảo Vệ Doanh Nghiệp

0
577

Bất kỳ doanh nghiệp hay cơ quan tổ chức nào đều cần có lực lượng bảo vệ tại doanh nghiệp của mình, không những bảo đảm duy trì an ninh mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong công tác: duy trì nội quy cũng như hướng dẫn khách, cán bộ nhân viên ra vào doanh nghiệp.

Dịch Vụ Bảo Vệ chuyên nghiệp tại Doanh Nghiệp

Bảo vệ Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo vệ cho Quý doanh nghiệp không những tại nhà máy, xí nghiệp (nơi sản xuất) mà cả văn phòng, trụ sở làm việc của ban lãnh đạo công ty.

Khi Quý công ty quan tâm đến công tác bảo vệ an ninh mục tiêu, tức là đảm bảo môi trường an toàn nơi làm việc, nâng cao năng xuất lao động, thì việc sử dụng một nhà cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp là điều vô cùng hợp lý so với việc tự tổ chức lực lượng bảo vệ tại chỗ. Mà lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chúng tôi đã trình bày ở bài trước, các bạn có thể tham khảo thêm.

Dịch Vụ Bảo Vệ chuyên nghiệp

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ bảo vệ

Khi quý khách hàng tìm kiếm được nhà cung cấp ưng ý, Congtybaovevn.com chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng với những lợi ích mà chúng tôi tổng hợp dưới đây:

  • Lợi ích hành chính: Quý khách hàng không phải lo các hoạt động liên quan đến công tác bảo vệ như: tuyển dụng, xác minh lý lịch, đạo tạo, hướng dẫn nghiệp vụ và quản lý nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, quan hệ với chính quyền địa phương sở tại.
  • Lợi ích tài chính: Quý khách hàng không phải bận tâm đến các chi phi như: lương, BHXH, BHYT, BHTN, các khoản tiền thưởng, tăng lương và các chế độ khác, chi phí đào tạo, quản lý, bồi thường thiệt hại do lỗi nhân viên bảo vệ.
  • Lợi ích phi tài chính: bảo đảm an toàn, bảo mật thông tin và bí mật kinh doanh, phương án bảo vệ tối ưu, nhân viên bảo vệ được thay thế ngay lập tức khi có yêu cầu,…

Bảo vệ chuyên nghiệp sự lựa chọn tối ưu của mỗi doanh nghiệp

Từ các phân tích ở trên Quý khách hàng có thể thấy rằng, hợp tác với một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp mang lại những lợi ích tối ưu cho công tác đảm bảo an ninh tại công ty:

  • Được tư vấn miễn phí về công tác bảo vệ an ninh tại doanh nghiệp;
  • Lên phương án bảo vệ phù hợp với tính chất, đặc điểm và mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn, đào tạo chuyên nghiệp đáp ứng tốt công việc tại mục tiêu;
  • Đội ngũ quản lý luôn sẵn sàng kiểm tra đôn đốc và hỗ trợ mục tiêu 24h/24h khi có sự cố hoặc yêu cầu;
  • Thể hiện tính chuyên nghiệp, duy trì an ninh và nội quy lao động nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp với đối tác;
  • Sẵn sàng tăng cường, hỗ trợ mục tiêu khi có sự cố bất thường mà quý khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác;

Chúng tôi luôn chú trọng công tác chọn lọc nhân viên, đào tạo một cách khoa học bài bản để mỗi nhân viên có thể đáp ứng tốt nhu cầu công việc tại mục tiêu, đảm bảo tác phong chuyên nghiệp và ứng xử tốt nhất.

Về công tác quản lý, sự phân công sắp xếp khoa học, áp dụng khoa học kỹ thuật hiện đại hỗ trợ cho công tác quản lý, kịp thời cập nhật thông tin, sẽ góp phần nâng cao hiệu quả quản lý lực lượng bảo vệ tại doanh nghiệp, đảm bảo an toàn cho mục tiêu.

Chính vì vậy, Quý doanh nghiệp quan tâm đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại doanh nghiệp có thể liên hệ với công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Nam tại Hà Nội để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here