Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội tốt nhất

0
512

Bạn đang cần tìm Công ty bảo vệ tại Hà Nội tốt nhất 2021? để tìm được một nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội là điều không hề dễ dàng trước một số lượng lớn công ty bảo vệ ở trên địa bàn thủ đô.

Những lý do nên chọn Công ty bảo vệ tại Hà Nội 2021

Điều đặc biệt Hà Nội là trung tâm văn hóa – chính trị cả nước, nơi tập chung nhiều cơ quan, doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước, chính vì vậy các công ty vệ sỹ chuyên nghiệp cũng được thành lập và có trụ sở tại Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, việc lựa chọn một doanh nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội tốt nhất

Việc lựa chọn một công ty tại Hà Nội mang lại nhiều lợi ích to lớn đối với khách hàng đó chính là: Vietnam Security là đơn vị cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo nghiệp vụ bài bản, Bảo vệ Việt Nam luôn tự hào là đơn vị cung cấp bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn tin tưởng sử dụng nhiều năm qua và chúng tôi sẽ phấn đấu để trở thành công ty bảo vệ lớn nhất, chất lượng tốt nhất Việt Nam trong tương lai.

Vietnam Security luôn chú trọng khâu tuyển chọn nhân viên bảo vệ qua nhiều khâu khắt khe, không những phải trong độ tuổi lao động, có sức khỏe mà còn phải có đạo đức để xứng đáng với niềm tin của khách hàng khi chọn Công ty bảo vệ Việt Nam là nơi “chọn mặt gửi vàng”.

Ban lãnh đạo công ty dựa trên kết quả đào tạo trên lớp, sẽ có các quy trình đào tạo bài bản thực tế, có cán bộ quản lý hướng dẫn nghiệp vụ chi tiết tại từng mục tiêu để nhân viên có thể hoạt động một cách độc lập khi làm nhiệm vụ được giao.

Bảo vệ Việt Nam – Vietnam Security luôn luôn cam kết với khách hàng mỗi nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được cung cấp đều thể hiện tác phong chuyên nghiệp, giao tiếp chuẩn mực thể hiện hình ảnh đại diện cho quý khách hàng, góp phần củng cố sự tin tưởng của khách hàng khi hợp tác với Công ty bảo vệ tốt nhất tại Hà Nội, uy tín nhất năm 2021.

Cách đánh giá Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội tốt nhất

Làm thế nào để khách hàng có thể tìm kiếm và lựa chọn được doanh nghiệp cung cấp bảo vệ uy tín, chất lượng tốt nhất như mong muốn. Nhìn chung các đơn vị dịch vụ có chất lượng tương đối như sau, tuy nhiên một số công ty có quy mô và chất lượng vượt trội hơn, từ: hình ảnh, nghiệp vụ và quy mô hoạt động của công ty.

công ty bảo vệ

Một số thông tin quý khách hàng có thể tìm hiểu để đánh giá chất lượng:

 • Số năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động;
 • Quy trình tuyển dụng, đào tạo, nhân viên đã được cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ hay chưa?;
 • Tổng số nhân viên, khách hàng, những hợp đồng có tính chất sản xuất kinh doanh tương tự;
 • Khách hàng hiện đang cung cấp;
 • Đội ngũ quản lý, trình độ, kinh nghiệm thực tế;
 • Quy trình xử lý sự cố, phản ứng nhanh, hỗ trợ mục tiêu khi cần thiết;

Sau khi có thông tin sơ bộ của các nhà cung cấp, khách hàng có thể chọn lọc để thực hiện các bước trao đổi tiếp theo liên quan đến phương án bảo vệ mục tiêu; dựa trên phương án bảo vệ chúng ta có thể đánh giá được nhà cung cấp có thể hiểu được những yêu cầu của đơn vị khách hàng cũng như tính chất an ninh tại mục tiêu, điều này thể hiện được kinh nghiệm của nhà cung cấp;

Các dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội của Vietnam Securiy 2021

Chúng tôi, chung cấp đa dạng các dịch vụ để khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa với chi phí phù hợp, nhằm mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

 • Dịch vụ bảo vệ trụ sở, văn phòng công ty, siêu thị trung tập thương mại, khu đô thị; nhà riêng;
 • Dịch vụ bảo vệ kho bãi, nhà máy, công trường xây dựng;
 • Dịch vụ bảo vệ trường học, bệnh viện;
 • Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền mặt, tài sản có giá trị;
 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, người nổi tiếng;
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện thể thao, chương trình ca nhạc, hội chợ, khởi công, khánh thành;
 • Dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng;

Bảo vệ Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo vệ tại hầu hết các quận trên địa bàn Hà Nội như: Hai Bà Trưng, Đống Đa, Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Đông Anh, Mê Linh, Sóc Sơn, Long Biên,…. và các tỉnh lân cận.

Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ bảo vệ Việt Nam

Đã có rất nhiều khách hàng trên địa bàn Hà Nội sử dụng dịch vụ của Bảo vệ chuyên nghiệp Việt Nam như các ngân hàng, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, trụ sở văn phòng công ty, bệnh viện, khách sạn, trường học, siêu thị, hệ thống cửa hàng, nhà hàng nổi tiếng,….

Vietnam Security không những chú trọng chất lượng dịch vụ mà còn luôn luôn quan tâm đến quyền lợi của khách hàng khi gặp các rủi ro ngoài tầm kiểm soát của nhân viên bảo vệ, vì vậy chúng tôi đã mua các gói bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp bảo đảm quyền lợi của khách hàng trong suốt quá trình hợp tác. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội của Vietnam Security hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng và giá cả phù hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here